Làm việc tại Tập Đoàn Đầu Tư Hoàng Gia Việt Nam

VĂN HÓA HOÀNG GIA

LẤY NHÂN LÀM GỐC

Với tôn chỉ Nhờ con người – Vì con người, Ban lãnh đạo Tập đoàn Đầu Tư Hoàng Gia Việt Nam luôn nỗ lực cải thiện môi trường làm việc và đổi mới văn hoá doanh nghiệp, theo phương châm phát huy năng lực và tinh hoa của các cán bộ nhân viên. Bằng nhiều hình thức khác nhau, ban lãnh đạo lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của nhân viên, kịp thời đưa ra những phương án thay đổi phù hợp tình hình thực tế và xã hội. Để mỗi nhân viên, khi đến làm việc đều cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết, từ đó có thêm những ý tưởng mới, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung cho tập đoàn. Mỗi nhân viên là một mảnh ghép không thể thiếu của bức tranh chung Hoàng Gia

TỬ TẾ, TỰ TRỌNG

Phát triển doanh nghiệp đối với VRI GROUP là tạo lập một hệ sinh thái bằng niềm tin của khách hàng và đạo đức của đội ngũ nhân viên, đề cao tính nhân văn và kỉ luật nơi làm việc, giữa các cấp lãnh đạo với nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên, giữa nhân viên với khách hàng. Với cấp lãnh đạo và nhân viên, mọi người làm việc dựa trên sự tôn trọng, lắng nghe và trao đổi. Lãnh đạo nhận đề xuất, báo cáo từ nhân viên. Nhân viên có trách nhiệm hoàn thành tốt công việc được giao và trực tiếp hoạt động với khách hàng. Quy trình làm việc được triển khai chặt chẽ, tránh tình trạng nhân viên và cấp lãnh đạo không hiểu ý nhau, dẫn đến những xung đột, mâu thuẫn không đáng có. Mọi người làm việc bằng tinh thần tôn trọng, tự trọng và có trách nhiệm với vị trí, nội dung công việc mình đảm nhận. Giữa nhân viên với nhân viên luôn được nhắc nhở về sự tử tế, hoà đồng và thân thiện ở nơi làm việc. Nhờ vậy, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam tự hào là một gia đình.

TÍNH THỜI ĐẠI

Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam không ngừng tiếp thu những cái mới, cải cách những điều cũ và đón nhận tinh hoa phát triển của thời đại. Môi trường làm việc tại VRI GROUP là sự giao thoa của các thành tựu di hình thành phát triển của Tập đoàn và tinh thần hiện đại, phóng khoáng và tươi trẻ của thời đại mới. Ở đây, tất cả những ý tưởng mới đã được trân trọng. Mỗi cá nhân phát huy vai trò, năng lực bản thân, là viên gạch điểm tô nền móng vững chắc cho sự phát triển chung của tập đoàn. Chính kim chỉ nam này mà trong hơn 20 năm qua, tập đoàn mở rộng quy mô hoạt động trên nhiều lĩnh vực, từ bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng đến truyền thông, giải trí.

CON NGƯỜI HOÀNG GIA

Nâng tầm chuẩn sống Việt cùng Royal Group

Hướng về cùng một tầm nhìn, chia sẻ chung một sứ mệnh bằng chính con người và những giá trị cốt lõi của Hoàng Gia

Con người
tinh hoa

Đội ngũ nhân viên luôn hướng tới điều tốt nhất và không ngừng cải tiến để tốt hơn. Nhất là tinh thần tự trau dồi năng lực chuyên môn bản thân hoặc kết hợp cùng tập đoàn, nghiêm túc tham gia các buổi workshop, đào tạo, rèn luyện nghiệp vụ nghề do tập đoàn tổ chức. Quan trọng nhất là, các cấp lãnh đạo luôn tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát huy năng lực và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Chung một
tầm nhìn

Là tập thể luôn nỗ lực sáng tạo và làm việc vì một mục tiêu chung: Thành công – thịnh vượng cho Tập đoàn. Xác định tầm quan trọng của việc tất cả nhân viên trong tập đoàn cùng đi lên, cùng phát triển, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam luôn động viên tinh thần toàn thể nhân viên để thống nhất tư tưởng, đường lối chiến lược, tất cả cùng vận hàng, đặt mục tiêu đạt được thành công.

Gắn bó
đoàn kết

Tập thể VRI GROUP được hình thành trên nền tảng tinh thần đoàn kết và xây dựng các mối quan hệ thân thiết giữa lãnh đạo với nhân viên, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp. Ở Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam, có nhiều nhân viên đã gắn bó suốt 20 năm, ngay từ những ngày đầu tập đoàn vừa mới hình thành. Cùng với những nhân tố trụ cột đó, Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam dần phát triển mở rộng số lượng nhân viên, người cũ hướng dẫn người mới, người mới học hỏi kinh nghiệm của người cũ. Mọi người đoàn kết với nhau, vì mục tiêu chung, vì Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam.