Lĩnh vực đầu tư

CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHIỆP

Đây là nhóm ngành trọng điểm trong chiến lược phát triển hệ sinh thái Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) cả trong nước lẫn quốc tế, đang được VRI GROUP đẩy mạnh đầu tư và phát triển trong tương lai gần. Với các công trình khai thác năng lượng tái tạo quy mô lớn đang được hoàn thành cùng khu nuôi trồng nông nghiệp công nghệ cao, VRI GROUP hướng đến vị thế đầu tàu trong cuộc cải tiến nông nghiệp và chuyển đổi công nghệ năng lượng xanh ở Việt Nam.

Năng lượng
Xây dựng
Nông nghiệp công nghệ cao

THƯƠNG MẠI
DỊCH VỤ

Nhóm ngành Dịch vụ là lĩnh vực trọng yếu, đặt nền móng vững chãi cho sự phát triển của hệ sinh thái VRI GROUP. Từ hệ thống nhà hàng – khách sạn cao cấp rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc đến khu giải trí phức hợp nhiều loại hình giải trí, VRI GROUP tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nằm trong chiến lược mở rộng toàn diện hệ sinh thái VRI GROUP, các ngành Thương mại cũng đang được chú trọng đầu tư và cải thiện, đặc biệt là công nghệ sản xuất và quy trình kinh doanh. 

Trong thời gian tới, Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động ở quần thể nhà hàng – khách sạn thuộc sở hữu VRI GROUP, đồng thời hoàn thành xây dựng các dự án thuộc khu phức hợp giải trí – nghỉ dưỡng. Mở rộng hoạt động kinh doanh nhóm ngành Thương mại – Dịch vụ là một bước đệm quan trọng cho cú đại nhảy vọt tiếp theo của VRI GROUP.

Du lịch lữ hành
Nhà hàng - khách sạn
Golf
Bất động sản
Giáo dục
Cung cấp nông sản trà và yến

GIẢI TRÍ
TRUYỀN THÔNG

Vietnam Royal Investment Group (VRI GROUP) tự hào là đơn vị đứng sau thành công của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam – đấu trường sắc đẹp danh giá hàng đầu cả nước. Hoạt động của VRI GROUP không giới hạn trong lĩnh vực người đẹp hay hoa hậu mà còn ở hệ thống dịch vụ cung cấp các giải pháp truyền thông 360 độ với đang ngày càng được mở rộng. 

Các thành tựu trong lĩnh vực Giải trí – Truyền thông đã gầy dựng tiếng tăm lớn cho VRI GROUP khi Tập đoàn mang Hoa hậu Hoàn Vũ về Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2008. Là đơn vị nắm bản quyền và tổ chức cuộc thi từ những ngày đầu tiên đến nay, VRI GROUP đã biến Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam trở thành cuộc thi sắc đẹp danh giá hàng đầu cả nước, không ngừng nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực tổ chức và quản lí Hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn Vũ
Dịch vụ truyền thông 360 độ

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam đang triển khai nhiều hoạt động tư vấn đầu tư và quản lý dự án. Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và nhiều thành tựu nổi bật trong hoạt động đầu tư, VRI group phát triển theo hướng chuyên nghiệp trong công nghệ đầu tư, quản lý, tiếp thị và điều hành dự án góp phần gia tăng giá trị thương hiệu VRI group.