Bừng cháy đam mê Bế mạc Hội thao Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam

Ngày đăng: 12/01/2021

Đầu năm 2021, Lễ Bế mạc Hội thao Tập đoàn Hoàng Gia Việt Nam chủ đề “Mừng Xuân Tân Sửu – Bừng nhiệt huyết, cháy đam mê” đã tổ chức thành công tại sân vận động Royal Group Long An và khu Văn phòng mới Tập đoàn tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

Chương trình Bế mạc bao gồm các nội dung chính: Lễ Bế mạc, Thi chèo Thuyền, Nấu ăn, Chung kết, Bóng đá và trao giải toàn Hội thao. Trong đó vòng loại bóng đá đã diễn ra vào ngày khai mạc, quy tụ 08 đội bóng mang màu áo đại diện cho các khối phòng thuộc các công ty thành viên của Tập đoàn.

Lễ Bế mạc Hội thao diễn ra sân vận động Royal Group Long An

Ban lãnh đạo cùng CBCNV tập trung tham gia chương trình

Vũ đoàn đem đến không khí sôi động, hào hứng

Cùng điểm lại các hoạt động chính diễn ra tại Hội thao.

Thi Chèo Thuyền

Được diễn ra tại khu vực Hồ sinh thái của dự án Hoàn Cầu Long An, cuộc thi quy tụ 11 đội thi gồm đại diện BLĐ và CBCNV trực thuộc Tập đoàn.

Không khí buổi sáng sớm với ánh nắng rực rỡ tiếp thêm tinh thần cho các đội thi

Các đội tham gia tích cực hoàn thành mục tiêu giành chiến thắng

Đội chơi là cán bộ CNV trực thuộc các công ty thành viên của Tập đoàn

Siêu đầu Bếp

Nội dung thi Siêu đầu Bếp là hoạt động thu hút và gây nhiều bất ngờ nhất đến BLĐ và CBCNV. Các đội thi với bếp trưởng là nam và phụ bếp là nữ. Những món ăn được trình bày đẹp mắt, chuyên nghiệp, hấp dẫn cùng nhiều ý tưởng độc đáo. Đại diện BLĐ tập đoàn cho biết vô cùng bất ngờ trước tài nấu ăn của các đội chơi, kết thúc buổi thi đấu, BLĐ và CBCNV thoải mái thưởng thức những món ăn ngon đến từ các siêu đầu bếp của tập đoàn.

Chia sẻ sau chiến thắng, Anh Nguyễn Minh Tuấn (đội Thi là thắng) hào hứng cho biết: “Mình muốn gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh Đạo và Ban Tổ Chức của Hội Thao đã rất thành công khi tổ chức Siêu Đầu Bếp mùa đầu tiên. Đây là chương trình rất bổ ích và ý nghĩa, tạo cơ hội thể hiện tài lẻ và niềm đam mê với ăn uống của mình và mọi người. Mình và team thật sự rất tự hào khi chiến thắng giải thưởng này, hy vọng cuộc thi sẽ được tiếp tục duy trì để mọi người có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau”.

Hào hứng và bất ngờ là cảm xúc cuộc thi Siêu đầu Bếp mang đến

Các tác phẩm dự thi đều được đánh giá cao vì trình bày đẹp mắt, ý tưởng độc đáo

Chung kết Bóng đá

Trận bóng Chung kết là cuộc đấu tranh tài giữa 2 đội bóng là Thiên Anh SG và Liên minh Golf – Nông nghiệp. Trận đấu diễn ra trong không khí vô cùng sôi động với tinh thần quyết thắng của hai đội bóng, những pha tranh giành bóng quyết liệt khiến không khí cổ vũ ngày càng vô cùng náo nhiệt.

Tinh thần quyết thắng được thể hiện rõ trong không khí của trận đấu

Một pha tranh bóng vô cùng kịch liệt diễn ra giữa 2 cầu thủ

Đội ngũ Cổ động viên tiếp thêm sức mạnh cho 2 đội bóng

Trao giải chung cuộc Hội Thao

Cuối chương trình Bế mạc, đại diện BLĐ Tập đoàn và BTC đã tiến hành vinh danh và trao giải cho các đội chơi giành chiến thắng ở 3 nội dung thi đấu: Chèo Thuyền, Nấu ăn, Đá bóng cùng nhiều giải thưởng phụ khác nhằm khuyến khích động viên tinh thần CBCNV.

Kết quả nội dung thi Bóng đá: giải Nhất thuộc về Thiên Anh SG, Liên minh Golf – Nông nghiệp được giải Nhì và giải Ba là Hoàn cầu Long An – Royal Cần Thơ.

Phần thi Chèo Thuyền bao gồm 11 đội tham gia, kết quả chung cuộc: Đội IT – Mua hàng được giải Nhất, Đội Golf Long An – Kế toán nhận giải Nhì và giải Ba là Đội Hành Chính – Nhân sự Long An.

Kết quả Siêu đầu bếp: Đội Thi là thắng của Unimedia giành giải Nhất, giải Nhì thuộc đội Đội Cỏ xanh của Golf Long An – Pháp Lý – Pháp Chế và giải Ba là Nhân sự – Royal Cần Thơ

Sự gắn kết và niềm vui trọn vẹn khi Hội thao kết thúc tốt đẹp

Hội thao “Mừng Xuân Tân Sửu – Bừng nhiệt huyết, cháy đam mê” đã kết thúc thành công tốt đẹp, khẳng định bản sắc và nét đẹp về văn hóa cũng như tinh thần của BLĐ và đội ngũ CBCNV. Đây là nguồn nội lực to lớn góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đồng thời tạo động lực tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa các công ty thành viên nói riêng và sự gắn bó của CBCNV với Tập đoàn nói chung.