Ngày 26, 27/2 vừa qua, dự án Royal Tower do công ty AQSG làm tổng thầu thi công đã được hoàn thành công tác đổ bê tông sàn Tầng 05. Tính đến đầu tháng 03/2022, Royal Tower đạt chất lượng về an toàn lao động, an toàn cháy nổ, vệ sinh môi trường được đảm bảo bên cạnh tiến độ thi công được hoàn thành theo đúng kế hoạch đề ra.
Theo báo cáo tuần đầu tháng 03/2021 từ công ty AQSG, dự án tiếp tục được triển khai và thực hiện các hạng mục thi công cố định, hàng trăm nhân lưc được nhà thầu Công ty AQSG huy động và sắp xếp lịch làm việc ngày đêm hợp lý, nhằm đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ đề ra theo kế hoạch xây dựng đã triển khai bao gồm:
Hình ảnh thi công:
Dự án Royal Tower là một trong những dự án trọng điểm của VRI GROUP trong năm 2022, với tiến độ hiện nay, công ty AQSG đảm bảo kế hoạch xây dựng, dự kiến đến quý IV-2022 Royal Tower sẽ được đưa vào hoạt động chính thức.
(tiếp tục cập nhật)