Long An – Vùng đất gắn liền sự phát triển và thành công của VRI GROUP

Ngày đăng: 10/04/2021

Từ lâu, vùng đất Long An đã trở thành nơi mà Tập đoàn Đầu tư Hoàng Gia Việt Nam (VRI GROUP) đặt nhiều tình cảm, là một phần không thể thiếu trong hành trình mở rộng, thành công và phát triển của tập đoàn.

VRI GROUP luôn đem đến mảnh đất xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An những công trình và dự án đẳng cấp nhất, cũng như mong muốn cải thiện đời sống kinh tế người dân khu vực nói riêng và tỉnh Long An nói chung. Nhiều chuỗi dự án quan trọng của tập đoàn được đầu tư và xây dựng tại đây như: Công viên năng lượng mặt trời Solar Park, Dự án Royal Golf Long An, Khu văn phòng và Nhà ở nhân viên Royal tại Long An.

Tổng quan bản đồ những dự án quan trọng của VRI GROUP tại xã Bình Hoà Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An

Nhờ có địa hình lý tưởng, bao quanh những dự án cao cấp là con kênh Bà Kiểng trong xanh, VRI GROUP cùng công ty xây dựng Anh Quốc SG đã và đang tiến hành cải tạo mỹ quan khu vực nơi đây, biến đổi 2 con đường bùn đất dọc bờ kênh Bà Kiểng trở thành con đường trải nhựa hiện đại, sạch đẹp.

Bên cạnh đó, xây dựng cầu bộ hành cảnh quan qua kênh Bà Kiểng nối liền hai tiểu khu Đông và Tây của dự án Royal Golf Long An.

Ngày 19/3/2021, Hội đồng nhân dân Tỉnh Long An cùng Thường trực HĐND tỉnh, Đại diện Lãnh đạo các Sở, UBND huyện Đức Huệ, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với Tập đoàn VRI GROUP (trụ sở Long An) trong việc thực hiện các dự án của Tập đoàn tại ấp 3, xã Bình Hòa Nam.

Tổ hợp công trình này sẽ là tuyến đường lưu thông huyết mạch từ Quốc lộ N2 vào khu phức hợp Dự án Royal Golf Long An và công viên năng lượng mặt trời Solar Park và cũng là con đường giao thông quan trọng, phục vụ nhu cầu đi lại của bà con sinh sống trong khu vực dân cư quanh dự án Sân golf Long An tại xã Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

VRI GROUP mong sẽ đem đến một mỹ quan đẹp mắt và những trải nghiệm đi lại thật tiện lợi cho tất cả mọi người đúng với mục tiêu “Nâng tầm chuẩn sống Việt”. Trong thời gian tới, VRI GROUP sẽ đẩy mạnh đầu tư thêm một số công trình, cơ sở hạ tầng tại Long An, với mục tiêu nâng cao chất lượng đời sống người dân ở đây, tạo công ăn việc làm và thu hút nhiều nguồn đầu tư.